KIẾN TRÚC SƯ

Mr. Nam: 0339124885

Yêu cầu tư vấn

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Hình ảnh công ty

Cẩm nang xây dựng

Phản hồi khách hàng

Facebook

NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ THE ZEI

Thông tin chi tiết dự án:

  • Địa điểm: Vihome smart city
  • Diện tích sàn thi công : 65 m2
  • Phong cách : Hiện đại
  • Số phòng : 2 phòng ngủ

Thiết kế trọn gói : Công ty Cổ Phần Thiết kế và Xây Dựng An Phúc Home


Với các loại căn hộ có diện tích nhỏ hợp dưới 70m2 phương án sử dụng phong cách hiện đại, tối giản, bắc âu,.... luôn là những sự lựa chọn hợp lý. Chủ đầu tư anh Bách lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế và thi công căn hộ của mình.
Tới đây chắc bạn đang hình dung một không gian hiện đại chung cư phổ biến hiện nay, nhưng không kiến trúc sư
An Phúc Home đã lựa chọn đem chất riêng vào căn hồ dù diện tích bé và chi phí không quá cao. Về màu sắc cũng đã cho ta thấy được sự khác biệt, gỗ công nghiệp mã màu có phần giới hạn, anh Bách lựa chọn một tông màu không có mã nên chúng tôi lựa chọn phương án sơn gỗ công nghiệp. Bạn hãy yên tâm dù sơn nhưng độ bền và độ bóng của gỗ vẫn rất cao.Điểm nhấn khu vực không gian khách bếp chắc chắn là mảng tường được ốp hệ vách bằng gương kính màu đồng, đem lại độ sang trọng cho căn hộ của gia chủ, ngoài ra tạo cảm giác phản chiếu không gian, làm không gian đang hẹp rọng rãi hơn rất nhiều.


Căn hộ 2 ngủ nhưng hiện tại anh Bách chưa có nhu cầu sử dụng nên muốn đập thông phòng ngủ bé, đặt hệ tủ quần áo và đệm thông minh để tiện cho việc nghỉ ngơi, tiếp khách.Phòng ngủ master của anh chị cũng không có nhiều không gian nên chúng tôi đã bố trí tối ưu đồ nội thất nhất có thể, chỉ chú trọng sử dụng những đồ cần thiết mà không trưng bày, cánh tủ sử dụng hệ kính tạo hiệu ứng phản chiếu và cũng như làm rộng phòng hơn.
Nếu như bạn thấy mẫu thiết kế biệt thự này đẹp hãy liên hệ với dịch vụ xây nhà trọn gói của
An Phúc Home để được tư vấn thiết kế nhanh chóng.

Đăng ký nhận tư vấn

X

Yêu cầu tư vấn

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin