KIẾN TRÚC SƯ

Mr. Nam: 0339124885

Yêu cầu tư vấn

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Hình ảnh công ty

Cẩm nang xây dựng

Phản hồi khách hàng

Facebook

NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOME WEST POINT 2 PHÒNG NGỦ

Thông tin chi tiết dự án:

  • Địa điểm: Vinhome West Point
  • Diện tích đất xây dựng: 75 m2
  • Phong cách : Hiện đại
  • Số phòng : 2 phòng ngủ

Thiết kế trọn gói : Công ty Cổ Phần Thiết kế và Xây Dựng An Phúc Home

Một căn hộ vinhome west point diện tích 74 m2 có hai phòng ngủ, một diện tích khá khiêm tốn nhưng cũng vì vậy thiết kế phải tối ưu sử dụng, hài hòa với mục đích sử dụng gia chủ. Chị Phượng đã chọn mua căn hộ hai phòng ngủ cho gia đình đang có một cháu nhỏ, vì nhu cầu sử dụng chưa yêu cầu những không gian lớn, nên việc đầu tư vào một không gian ở vừa và nhỏ đã được anh lựa chọn.
Tổng quan ngôi nhà sử dụng gỗ MDF, MFC tùy vị trị để tối ưu chi phí, tông màu chủ đạo là ghi và đen, các vân gỗ đưuọc sử dụng là vân bê tông, cánh tủ sử dụng hệ cánh Acrylic có độ bóng cao hai màu trắng và xanh.
Không gian phòng khách, bếp sử dụng ngôn ngữ thiết kế với các hệ lam, gương trang trí hay cánh tủ đưuọc phân chia theo trục đứng tạo cảm giác có lợi thế về chiều cao. Đồ nội thất như sofa, bàn ghế ăn, bàn rtaf được thiết kế theo phong cách hiện đại, chắc chắn, trẻ trung. Tông màu xám, đen cũng giúp căn hộ có chiều sâu hơn.

Sàn sử dụng gạch có kích thước 80x80 màu trắng, vân mây có độ bóng và độ bền cao, bạn nên sử dụng gạch có kích thước lớn sẽ hạn chế mạch và sang trọng hơn.Không gian bàn ăn được thiết kế rất hiệu quả về thẩm mỹ, là điểm nhấn trung gian giữa khu vực bếp nấu và khu vực bàn ghê sofa


Tủ giày đưuọc thiết liền với hệ bếp vừa có công năng để giày vừa có công năng trăng trí và cũng là một vách không gian giữa không gian tiền sảnh và không gian bếp.


Phòng ngủ master và phòng ngủ con được thiết kế rất đơn giản màu sắc trung tính và ghỗ công nghiệp làm chủ đạo, hệ trần cũng được bố trí hết sức đơn giản để đạt được hiểu quả không gian cao, rộng rãi thoáng mắt trong một diện tích khá hẹp.

'

Nếu như bạn thấy mẫu thiết kế biệt thự này đẹp hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của An Phúc Home để được tư vấn thiết kế nhanh chóng.

Đăng ký nhận tư vấn

X

Yêu cầu tư vấn

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin